Hội Cựu chiến binh tỉnh Cao Bằng tổ chức Đại hội Câu lạc bộ Doanh nghiệp, doanh nhân Cựu chiến binh, Cựu quân nhân lần thứ nhất nhiệm kỳ 2019 - 2024

Thứ ba - 24/12/2019 08:54

Toàn cảnh Đại hội

Ngày 20/12/2019 Hội Cựu chiến binh tỉnh Cao Bằng tổ chức Đại hội Câu lạc bộ Doanh nghiệp, doanh nhân Cựu chiến binh, Cựu quân nhân tỉnh Cao Bằng lần thứ nhất nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB Việt Nam - Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB thành phố Hà Nội; đồng chí Đại tá Nguyễn Thắng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội CCB Việt Nam - Chủ tịch Hội CCB tỉnh Cao Bằng; có các đồng chí Thường trực Hội CCB tỉnh; Lãnh đạo đại diện các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; đại diện lãnh đạo Hội CCB các huyện, thành phố và Khối 487; đặc biệt có mặt đông đủ 59 hội viên của câu lạc bộ.

Đồng chí Hoàng Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB Việt Nam - Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB thành phố Hà Nội, phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Hoàng Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB Việt Nam - Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB thành phố Hà Nội, tặng quà cho Hội CCB tỉnh Cao Bằng

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả của Ban vận động về thành lập câu lạc bộ; Công bố quyết định của UBND tỉnh về việc cho phép thành lập Câu lạc bộ Doanh nghiệp, doanh nhân Cựu chiến binh, Cựu quân nhân tỉnh Cao Bằng; thông qua Điều lệ hoạt động và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2024 của câu lạc bộ.

Đại hội đã bầu 07 đồng chí hội viên tiêu biểu tham gia Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ nhiệm kỳ 2019 - 2024 (gồm: đồng chí Hoàng Mạnh Ngọc, đồng chí Hoàng Văn Minh, đồng chí Đỗ Nhật Chính, đồng chí Vũ Hoàng Hiệp, đồng chí Phạm Thanh Kha, đồng chí Phạm Thị Liên, đồng chí Triệu Kim Cương); Đồng chí Hoàng Mạnh Ngọc được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Doanh nghiệp, doanh nhân Cựu chiến binh, Cựu quân nhân tỉnh Cao Bằng Khóa I niệm kỳ 2019 - 2024.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Thắng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội CCB Việt Nam - Chủ tịch Hội CCB tỉnh Cao Bằng, tặng hoa chúc mững các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ nhiệm kỳ 2019 - 2024

Đồng chí Hoàng Mạnh Ngọc, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp, doanh nhân Cựu chiến binh, Cựu quân nhân tỉnh Cao Bằng Khóa I niệm kỳ 2019 - 2024 phát biểu hứa hẹn tại Đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2019 - 2024  câu lạc bộ đề ra phương hướng hoạt động:
Thứ nhất, Phát huy bản chất truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", với ý trí tự lực, tự cường, quyết tâm vượt mọi khó khăn, thách thức, sản xuất kinh doanh có hiệu quả vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần xây dựng quê hương đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Thứ hai, Đoàn kết gắn bó cùng nhau phối hợp, mở rộng thị trường trong nước, ngoài nước cùng hợp tác với các hiệp hội, các Hội doanh nhân, tập đoàn kinh tế… hoạt động đúng pháp luật đạt hiệu quả cao.
Thứ ba, Góp phần tích cực thực hiện chính sách an sinh xã hội, giúp đỡ hội viên Cựu chiến binh nghèo, hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đối tượng người có công có cuộc sống ổn định phát triển.
Thứ tư, Tiếp tục tuyên truyền, giới thiệu, kết nạp thêm hội viên mới hàng năm phát triển về số lượng, đảm bảo chất lượng, xây dựng tổ chức Câu lạc bộ vững mạnh và phát triển.