Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội CCB cơ sở năm 2020

Thứ tư - 22/07/2020 10:55

Sáng 20.7, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong và Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh phối hợp tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội CCB cơ sở năm 2020 cho 60 học viên là các Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB cấp cơ sở và cán bộ hội CCB cấp huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội CCB cơ sở năm 2020.

Trong thời gian 1 tuần (từ 20.7 -  27.7), các học viên sẽ được tiếp thu, nghiên cứu 11 chuyên đề về kiến thức, lý luận và kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội CCB cơ sở như: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; vị trí, vai trò, mục đích, chức năng và nhiệm vụ của hội CCB; xây dựng tổ chức Hội CCB cơ sở trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; một số công tác nghiệp vụ của Hội CCB cơ sở; chương trình hành động của Hội CCB tỉnh thực hiện Nghị quyết xây dựng cơ sở Hội vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới; chuyên đề trách nhiệm của Ủy ban MTTQ và Hội CCB đối với công tác hòa giải ở cơ sở; kỹ năng hội họp; vay vốn ủy thác Ngân hàng Chính sách xã hội và một số nội dung khác.

Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội CCB cơ sở năm 2020.

Lớp bồi dưỡng giúp các học viên nâng cao kiến thức, vận dụng lý luận vào hoạt động thực tiễn và ý thức trách nhiệm của bản thân trong việc xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Xuân Trường