Hội Cựu chiến binh xã Hưng Đạo, thành phố Cao Bằng đẩy mạnh công tác kết nạp hội viên mới

Thứ năm - 24/11/2022 22:42
Ngày 24/11/2022 tại Nhà văn hóa xóm Hồng Quang 1, xã Hưng Đạo, Hội CCB xã tổ chức Lễ kết nạp hội viên Cựu chiến binh Việt Nam, đến dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB tỉnh; đồng chí Lê Văn Môn, Chủ tịch Hội CCB thành phố Cao Bằng; đồng chí Hoàng Thị Bình, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Xuân Quân, Chủ tịch Hội CCB xã; có các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể của xã, xóm; có mặt đông đủ 52 hội viên CCB Chi hội Hồng Quang 1.

Toàn cảnh Lễ kết nạp

Đồng chí Nguyễn Xuân Quân, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã công bố quyết định kết nạp hội viên

Đồng chí Nguyễn Thắng tặng hoa chúc mừng đồng chí Bế Xuân Trường

Đồng chí Bế Xuân Trường phát biểu tại buổi lễ

Lãnh đạo Hội CCB tỉnh, Hội CCB thành phố, Đảng ủy, HĐND, UBND xã chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Bế Xuân Trường

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Xuân Quân, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã công bố quyết định kết nạp hội viên Cựu chiến binh Việt Nam đối với đồng chí Thượng tướng Bế Xuân Trường, nguyên Ủy viên Trung Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.
Sau khi nhận quyết định kết nạp, đồng chí Bế Xuân Trường phát biểu sẽ tiếp tục phát huy bản chất  truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, tích cực tham gia hoạt động và xây dựng Hội, luôn đi đầu và gương mẫu trong mọi hoạt động của Hội, chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương.
Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thắng, Chủ tịch Hội CCB tỉnh đề nghị Hội CCB xã trong thời gian cần phát huy hơn nữa bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, đề ra những kế hoạch, giải pháp cụ thể trong quá trình hoạt động của Hội, chủ động, tích cực tham mưu cho cấp ủy, phối hợp chặt chẽ với chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể của địa phương, tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh qua đó góp phần xây dựng Cơ sở Hội ngày càng trong sạch vững mạnh.