Hội Cựu chiến binh tỉnh Cao Bằng trao tặng khẩu trang kháng khuẩn cho ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh

Thứ tư - 06/05/2020 04:59
Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Hội Cựu chiến binh tỉnh Cao Bằng đã trao tặng 20.000.000 khẩu trang kháng khuẩn cho ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh.

Thường trực Hội CCB tỉnh và Ban Giám đốc Sở GD&ĐT trao nhận khẩu trang

Để kịp thời hỗ trợ ngành Giáo dục và Đào tạo trong phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh, ngày 06/5/2020 tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cao Bằng, Thường trực  Hội Cựu chiến binh tỉnh, Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã tổ chức trao tặng  khẩu trang kháng khuẩn phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Thắng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Cao Bằng phát biểu tại buổi lễ trao tặng khẩu trang

Tại buổi lễ trao tặng đồng chí Đại tá Nguyễn Thắng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh thay mặt trên 28 nghìn hội viên Cựu chiến binh trong tỉnh, trao tặng cho ngành Giáo dục và Đào tạo 20.000.000 khẩu trang kháng khuẩn; với số khẩu về giá trị vật chất tuy không lớn nhưng thể hiện đây là tấm lòng, tình cảm của các thế hệ Cựu chiến binh trong tỉnh, đối với ngành Giáo dục và Đào tạo của tỉnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; hỗ trợ, giúp đỡ ngành Giáo dục và Đào tạo vừa là trách nhiệm vừa là nhiệm vụ của các cấp Hội trong công tác  giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí tự lực, tự cường cho thế hệ trẻ.

Đồng chí Vũ Văn Dương - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Cao Bằng phát biểu tại buổi lễ trao tặng khẩu trang

Thay mặt cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục và Đạo tạo tỉnh đồng chí Vũ Văn Dương - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh, đã dành tình cảm, sự quan tâm và sẻ chia kịp thời tới ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh, khẳng định số lượng khẩu trang kháng khuẩn được Hội Cựu chiến binh tỉnh trao tặng sẽ góp phần tích cực trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các trường học trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là những trường ở vùng sâu, vùng xa, biên giới.