Đoàn công tác Trung ương Hội CCB Việt Nam làm việc tại Cao Bằng

Thứ ba - 16/07/2019 10:11
Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Tới, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Hội CCB Việt Nam quán triệt các nội dung trong buổi làm việc
Sáng ngày 12/7/2019 tại Hội Cựu chiến binh tỉnh Cao Bằng, đoàn công tác Trung ương Hội CCB Việt Nam do đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Tới, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Hội CCB Việt Nam làm trưởng đoàn, kiểm tra tình hình triển khai, thực hiện các chương trình phòng, chống tội phạm; phòng, chống ma túy; tệ nạn xã hội và phòng chống mua bán người; bảo vệ an ninh Tổ quốc, công tác Tuyên giáo từ tháng 11 năm 2018 cho đến nay.

Làm việc với đoàn kiểm tra có đồng chí Đại tá Nguyễn Trung Bộ, Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Cao Bằng; đồng chí Nông Thị Tuyết, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cao Bằng; có đại diện lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh, đại diện Công an tỉnh và các đồng chí Trưởng, Phó Ban công tác xây dựng Hội.

Đồng chí Nguyễn Trung Bộ Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Cao Bằng thay mặt các đồng chí Thường trực tỉnh Hội báo cáo tóm tắt kết quả triển khai thực hiện. Từ cuối năm 2018 đến nay các cấp Hội đã phối hợp tốt với lực lượng chức năng, các ban, ngành, đoàn thể tổ chức triển khai có hiệu quả các chương trình cụ thể: Triển khai nghiêm túc văn bản chỉ đạo của Trung ương Hội CB Việt Nam, Tỉnh ủy, UBND tỉnh; cụ thể hóa triển khai đến các cấp Hội trong toàn tỉnh. Kết quả đạt được: tuyên truyền phòng, chống tội phạm được 460 với 13.009 lượt người tham gia; tuyên truyền giữ gìn trật tự an toàn giao thông được 541 cuộc với 11.439 lượt người tham gia; tuyên truyền phòng, chống ma túy được 1.639 buổi với 24.784 lượt người tham gia; tuyên truyền cho hội viên và nhân dân không vượt biên trái phép sang Trung Quốc làm thuê được 142 cuộc với  3.897 lượt người tham gia.

Qua buổi làm việc đoàn công tác đánh giá cao kết quả triển khai của Hội CCB tỉnh, đặc biệt là mô hình 1+2, 1+ 3 mà Hội CCB tỉnh phối hợp với Công an tỉnh triển khai trong thời gian vừa qua.