Hội Cựu chiến binh tỉnh Cao Bằng tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng  cán bộ cơ sở năm 2019

Sáng ngày 18/7/2019 Hội Cựu chiến binh tỉnh phối hợp với Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ CCB cơ sở năm 2019. Về dự lễ bế giảng có đồng chí Đại tá Nguyễn Thắng, Chủ tịch Hội CCB tỉnh; đồng chí Nông Văn Tiềm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong; có các đồng chí Trưởng, Phó các ban chuyên môn tỉnh Hội; Trưởng, Phó các khoa Trường Chính trị Hoàng Đình Giong và có mặt đầy đủ các đồng chí học viên của lớp bồi dưỡng.
Đồng chí Nông Văn Tiềm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong trao chứng chỉ cho các học viên
Sau thời gian tám ngày học tập tại trường các học viên được nghiên cứu 11 chuyên đề bao gồm các chuyên đề về lý luận, nghiệp vụ công tác Hội, vay vốn tại Ngân hàng chính sách xã hội…Thăm quan thực tế mô hình CCB làm kinh tế giỏi tại xã Kim Đồng, huyện Thạch An; thăm quan và báo công tại Khu dich tích đặc biệt Quốc gia xã Đức Long, huyện Thạch An.

e

Đồng chí Đại tá Nguyễn Thắng, Chủ tịch Hội CCB tỉnh trao phần thưởng cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc

Qua nghiên cứu và học tập tại trường các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về các lĩnh vực hoạt động của Hội, qua đó giúp học viên biết vận dụng có hiệu quả vào quá trình thực hiện nhiệm vụ tại địa phương. Trong quá trình học tập các học viên luôn cố gắng, khắc phục mọi khó khăn, tham gia đầy đủ các buổi học trên lớp, ghi chép và lĩnh hội đầy đủ có hiệu quả các chuyên đề báo cáo viên giảng dạy.

Căn cứ quá trình học tập và kết quả viết bài thu hoạch cuối khóa 100% học viên của lớp đều đạt kết quả xếp loại từ khá trở lên: Trong đó xếp loại xuất sắc có 08 học viên chiếm 14%, xếp loại giỏi 22 học viên chiếm 39%, xếp loại khá 27 học viên chiếm 47%.