Hội Cựu chiến binh tỉnh Cao Bằng phối hợp Viettel Cao Bằng cắt băng khánh thành Nhà tình nghĩa cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Toàn cảnh lễ cắt băng khánh thành

Hòa chung không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam; 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam. Ngày 25/12/2019 tại xóm Rung Ri, xã Vinh Qúy, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng; Hội Cựu chiến binh tỉnh Cao Bằng phối hợp với Viettel Cao Bằng tổ chức Lễ cắt bằng khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho đồng chí Mông Văn Chu là hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Đồng chí Bế Việt Thắng - Phó Bí thư Chi bộ - Giám đốc Kênh khách hàng trực tiếp Viettel Cao Bằng phát biểu tại buổi lễ

Về dự buổi lễ có đồng Nguyễn Thắng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội CCB Việt Nam - Chủ tịch Hội CCB tỉnh Cao Bằng; đồng chí Hoàng Văn Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hạ Lang; đồng chí Bế Việt Thắng - Phó Bí thư Chi bộ - Giám đốc Kênh khách hàng trực tiếp Viettel Cao Bằng; đồng chí Tạ Quang Thưởng - Giám đốc Kênh khách hàng doanh nghiệp Viettel Cao Bằng; có các đồng chí lãnh đạo Hội CCB huyện Hạ Lang, Hội CCB xã Vinh Quý, các ban, ngành, đoàn thể của xóm.

Đồng Nguyễn Thắng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội CCB Việt Nam - Chủ tịch Hội CCB tỉnh Cao Bằng phát biểu tại buổi lễ

Với nguồn kinh phí hỗ trợ của Tổng công ty viễn thông Viettel là 90.000.000 đồng, nguồn đối ứng của gia đình 70.000.000 đồng và sự hỗ trợ của anh, em họ hàng, lối xóm và đồng chí, đồng đội. Sau dơn một tháng thi công khẩn trương ngôi đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng với tổng diện tích 135m2, đây là nguồn động viên kịp thời về tinh thần, vật chất đối với đồng chí Mông Văn Chu và gia đình.

Đồng chí Hoàng Văn Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hạ Lang phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí, đồng đội mong muốn đồng chí Mông Văn Chu tiếp tục giữ vững và phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Điều lệ Hội CCB Việt Nam, tập trung phát triển kinh tế gia đình, sớm thoát nghèo và từng bước ổn định kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.