Hội Cựu chiến binh tỉnh Cao Bằng

https://cuuchienbinh.caobang.gov.vn


Hội Cựu chiến binh huyện Thông Nông tổ chức tập huấn cho đội ngũ cán bộ cơ sở năm 2019

Ngày 25/9/2019 Hội Cựu chiến binh huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Thông nông, tổ chức mở lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội CCB cấp cơ sở. Có 55 học viên tham gia lớp học là các đồng chí: Phó chủ tịch Hội CCB xã, thị trấn, các đồngchí Ủy viên Ban Chấp hành, Ban kiểm tra và các đồng chí Chi hội trưởng, Chi hội phó, thời gian tập huấn 4,5 ngày.
 
img 4999

Các học viên báo công với Bác tại khu di tích Quốc gia đặc biệt, xã Đức Long, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng
 
Trong thời gian tập huấn các học viên được nghiên cứu một số chuyên đề về lý luận chính trị; các chuyên đề về công tác hội như: Vị trí, vai trò, mục đích, chức năng và nhiệm vụ của Hội CCB Việt Nam; Xây dựng tổ chức Hội CCB cơ sở trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và một số chuyên đề về công tác Hội CCB cơ sở.

Thông qua đợt tập huấn lần này các học viên đã được trang bị một số kiến thức về lý luận chính trị, nghiệp vụ công tác Hội để vận dụng thực tiễn vào đơn vị mình trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ trên giao. Nhân dịp này lớp học đã tổ chức cho các học viên đi tham quan thực tế, báo công với Bác tại khu di tích Quốc gia đặc biệt xã Đức Long, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng./.

Nguồn tin: Hội CCB huyện Thông Nông

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây