Hội Cựu chiến binh tỉnh ký kết Quy chế phối hợp với Báo Cao Bằng, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh

Chiều 6/12, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh tổ chức ký kết Quy chế phối phối hợp với Báo Cao Bằng, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

Lãnh đạo Báo Cao Bằng và Hội Cựu chiến binh tỉnh ký kết Quy chế phối hợp tuyên truyền.

Tại buổi lễ, các đơn vị ký kết Quy chế phối hợp tăng cường công tác tuyên truyền các phong trào, hoạt động của tổ chức Hội và hội viên CCB tỉnh.

Theo Quy chế phối hợp, Hội CCB tỉnh chỉ đạo các các cấp Hội xây dựng kế hoạch, chương trình tuyên truyền và cung cấp thông tin về thực hiện các phong trào, hoạt động Hội; phát hiện và giới thiệu các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt trong thực hiện các phong trào, hoạt động; xây dựng tổ chức Hội; tham gia củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở, phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội; việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để tuyên truyền trên Báo Cao Bằng, Đài Phát thanh và Truyền hình Cao Bằng.

Báo Cao Bằng, Đài Phát thanh và Truyền hình Cao Bằng xây dựng các chuyên trang, chuyên mục, chuyên đề tuyên truyền trên truyền hình và các ấn phẩm báo in, báo điện tử phù hợp, sinh động, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ tuyên truyền về phong trào, hoạt động Hội. Tuyên truyền nhân kỷ niệm Ngày truyền thống Hội CCB Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam. Tăng cường phổ biến quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về xây dựng và phát triển tổ chức Hội CCB. Tuyên truyền những tập thể điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt; phổ biến những kinh nghiệm hay, mô hình tốt trên các lĩnh vực của phong trào, hoạt động Hội CCB. Định kỳ phối hợp, giúp Hội CCB tỉnh trong việc tổ chức hướng dẫn, bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên truyền báo chí cho đội ngũ cộng tác viên, thông tin viên ở các đơn vị cơ sở.

Lãnh đạo Báo Cao Bằng, Đài Phát thanh và Truyền hình Cao Bằng chúc mừng Hội Cựu chiến binh tỉnh nhân dịp kỷ niệm 32 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2021).

Nhân dịp kỷ niệm 32 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2021), Báo Cao Bằng, Đài Phát thanh và Truyền hình Cao Bằng chúc mừng Hội CCB tỉnh.

Nguồn tin: Báo Cao Bằng