Hội Cựu chiến binh huyện Bảo Lạc thăm hỏi, động viên gia đình hội viên bị hỏa hoạn cháy nhà

Được tin gia đình hội viên Cựu chiến binh Hoàng Văn Nam, thuộc Chi hội xóm Bản Pậy, xã Hồng Trị, huyện Bảo Lạc bị hỏa hoạn cháy nhà hoàn toàn. Nhằm thể hiện nghĩa tình đồng đội. Ngày 21/10/2020 Hội CCB huyện Bảo Lạc do đồng chí Quan Hồng Cường, Chủ tịch Hội CCB huyện và các đồng chí Ủy viên Ban Thường Hội CCB huyện khóa VI nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã đến thăm, động viên, hỗ trợ gia đình số tiền 5.200.000đ (Năm triệu hai trăm nghìn đồng) được trích từ quỹ nghĩa tình đồng đội của Hội CCB huyện.

Đồng chí Quan Hồng Cường, Chủ tịch Hội CCB huyện Bảo Lạc và các đồng chí trong Ban Thường vụ trao quà cho hội viên Cựu chiến binh Hoàng Văn Nam

Đến thăm gia đình đồng chí Hoàng Văn Nam các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, trao quà động viên đồng chí Hoàng Văn Nam và gia đình an tâm, bên cạnh đồng chí còn có đồng đội luôn sát cánh cùng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, tăng gia sản xuất phát triển kinh tế gia đình góp phần công tác xóa đói, giảm nghèo của địạ phương.

Tác giả bài viết: Hội CCB huyện Bảo Lạc