Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở năm 2021

Ngày 18 tháng 8 năm 2021 Hội Cựu chiến binh tỉnh Cao Bằng phối hợp với Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở năm 2021. Đến dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB tỉnh Cao Bằng; đồng chí Đại tá Nguyên Trung Bộ, Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Cao Bằng; đồng chí Nông Hoàng Hùng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong; có các đồng chí Trưởng, Phó các ban chuyên môn cơ quan Tỉnh Hội; Trưởng, Phó các Phòng, Khoa và Giảng viên nhà trường, đặc biệt có đầy đủ 50 học viên của lớp bồi dưỡng.

img 2088
Toàn cảnh Lễ bế giảng

Sau thời gian 07 ngày học tập tại trường các học viên được nghiên cứu 12 chuyên đề bao gồm: Các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, của tỉnh; Vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ Hội CCB Việt Nam; Công tác Tôn giáo; Hướng dẫn, Kế hoạch về công tác chuẩn bị Đại hội; Hướng dẫn nghiệp vụ về tổ chức Đại hội CCB Khóa VII nhiệm kỳ 2022 - 2027; công tác Văn phòng;  Kỹ năng tổ chức Hội họp; vay vốn ủy thác Ngân hàng chính sách xã hội; Kỹ năng viết tin bài và khai thác thông tin trên trang thông tin điện tử Hội CCB tỉnh Cao Bằng…
Một số hình ảnh của Lễ bế giảng

img 2092

img 2093
img 2099

Kết quả 100%  học viên hoàn thành khóa học và viết bài thu hoạch cuối khóa. Với kết quả học tập và rèn luyện của học viên lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Cựu chiến binh năm 2021, Hội đồng xét tốt nghiệp của Nhà trường đã công nhận 50/50 học viên tốt nghiệp và được cấp Chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Cựu chiến binh.

Căn cứ kết quả học tập và rèn luyện của lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Hội Cựu chiên binh đã quyết định khen thưởng cho 06 học viên có thành xuất sắc trong học tập và rèn luyện.